PHỤ HUYNH VÀ NHÀ TRƯỜNG

NHỮNG GHI NHẬN TỪ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON LỮ GIA

"Bé học từ 18 tháng đến nay đã 3 tuổi rưỡi. Bé đã có rất nhiều sự thay đổi từ khi học ở trường mầm non Lữ Gia đặc biệt là thói quen ăn uống, tự phục vụ. Phát triển trí tuệ rất tốt và nhanh nhẹn năng động hơn các bạn cùng trang lứa.Về khâu chăm sóc thì ba mẹ cực kỳ yên tâm vì bé đi học về rất sạch sẽ, tóc tai gọn gàng"

Chị Nguyễn Thị Ngọc Dung - Giảng viên tiếng Anh trường ĐH KHXH Nhân Văn Tp. HCM
PH bé Nguyễn Ngọc Khánh, lớp Mầm

Yên tâm vì chất lượng nuôi dạy rất tốt. Nhà trường đáp ứng nhu cầu của mẹ và bé.Chất lượng bữa ăn đạt dinh dưỡng cao và có những sự thay đổi phù hợp nguyện vọng của phụ huynh. Mong là nhà trường sẽ có chương trình giúp bé rèn kỹ năng sống nhiều hơn để bé có thể sớm thích nghi với môi trường mới vì năm sau bé sẽ vào lớp 1.

Chị: Nguyễn Thị Thanh Thảo - Trợ lý điều hành Công Ty Du Học Á Âu
PH bé Oliu Thảo Nguyên, lớp Lá

Mình hoàn toàn hài lòng về khâu chăm sóc dinh dưỡng cho bé. Mình yên tâm khi gửi bé tại trường mầm non Lữ Gia vì các cô chăm sóc bé rất tốt. Mong nhà trường cập nhật nhiều hơn nữa về chương trình giáo dục bé để phụ huynh có thể giúp bé củng cố khi về nhà.

Chị Nguyễn Thị Thu HIền - Luật Sư
PH Nguyễn Bảo Ngọc lớp Gấu Bông

So với những bé cùng lứa tuổi thì bé nhà mình biết nhiều điều hơn, được chăm sóc tốt hơn. các cô chăm sóc bé như chính là con của các cô. Đặc biệt khi bé ốm thì nhận được sự quan tâm tận tình của cô khiến cho mẹ cảm thấy rất vui. Khi đón bé về, nhìn thấy bé thơm tho sạch sẽ, mẹ cảm thấy rất hãnh diện. Cám ơn nhà trường đã chăm sóc, dạy dỗ bé thời gian qua.

Chị Nguyễn Ngọc Quế Chi - nội trợ
PH bé Bảo Long lớp Gấu Bông

Địa điểm mới khiến cho mẹ rất hài lòng vì rộng rãi, thoáng mát hơn. Mẹ đặc biệt thích hoạt động ra sân tắm nắng vào buổi sáng của các bé. Bé đi học về rất chủ động, nói và hát rất nhiều. Riêng bé lớp Mầm thì thích nói tiếng anh, nói rất tự nhiên vì được học tiếng Anh mỗi ngày và còn được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài. Những ưu điểm đó khiến mẹ rất hài lòng.

Chị Nguyễn Thị Thu Lan - Giáo viên trường Trung Học Thực Hành Sư Phạm (Đại Học Sư Phạm)
PH bé Thanh Mai, Thanh Ngọc lớp Gấu Bông và lớp Mầm.

Chất lượng chăm sóc bé rất ổn vì mẹ đã gửi bé 2 năm, mẹ thấy cô giáo rất tận tình. Mẹ được cập nhật lịch ăn uống của bé mỗi ngày và cảm thấy rất hài lòng. Chất lượng dạy học rất tốt, bé rất nhanh nhẹn và chủ động trong các hoạt động.

Chị Hoàng Thị Bích Phương - PGĐ Công ty Nm Sơn
PH bé Ken lớp Gấu Bông